CÔNG TY MÁY TÍNH NET


   Thông tin

   Ngày tham gia:(1/4/2003)
   Tổng truy cập:(82,368)
   Sản phẩm: (6)
   Chào Bán: (0)
   Tìm mua: (0)
   Khuyến mại: (2)
   Tuyển dụng: (0)
   Mời thầu: (0)Liên hệ

  • Loai hình doanh nghiệp: Công ty TNHH

  • Năm thành lập: 1993

  • Số tài khoản + Ngân hàng: 43111.00.00334 (VND) tại Techcombank

  • Mã số thuế: 01 0094591 1

  • Người đại diện doanh nghiệp: Trịnh Lê Nam

  • Địa chỉ liên hệ: Tổ 26B, phường Phương Liên- Đống Đa - Quận Đống Đa -  Hà Nội - Vietnam

  • E-mail: quynhnt@netcom.com.vn

  • Phone: (04)35737747

  • Fax: (04)35737748

Thông tin giới thiệu

  Công ty Máy tính NET

   

  Lịch sử hình thành

  Công ty Máy tính NET với tên giao dịch là NETCOM Co.,Ltd tiền thân là công ty TNHH Máy tính Sinh Liêm được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu là 255 triệu VNĐ. Vào thời điểm đó Công ty là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị máy tính và các giải pháp hệ thống mạng trên thị trường Việt nam. Trải qua một quá trình hoạt động và phát triển Công ty đã ngày một lớn mạnh và chứng tỏ được sự phát triển bền vũng trong những giai đoạn đầy khó khăn trên thị trường quốc tế và ở Việt nam. Kể từ khi thành lập đến nay Công ty đã có những thành tích rất đáng khích lệ trong thị trường máy tính ở Việt nam và đã có những xây dựng được những mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng, các nhà sản xuất và các bạn hàng trên thị trường trong và ngoài nước. Kế thừa tất cả những thành quả trên và với nhu cầu cần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh đã là những điều kiện để ra đời Công ty Máy tính NETCOM . Chính thức  đổi tên thành Công ty NETCOM Co.,Ltd từ tháng 10.1999 với số vốn pháp định tăng lên 1,5 tỷ VNĐ với thế mạnh cung cấp các giải pháp mạng, các hệ thống đa phương tiện và các sản phẩm mạng cũng như thiết bị máy tính. Với một quá trình ra đời và phát triển lâu đời, kế thừa những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động và với một đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực Công ty đã tự khẳng định mình và dẫn trở thành một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp mạng, các hệ thống mạng đào tạo đa phương tiện các thiết bị mạng và các thiết bị máy tính trên thị trường Việt nam.

  Website: www.netcom.com.vn/www.netshop.com.vn/

   

  Các điểm mốc phát triển

  1993     

  Thành lập Công ty TNHH Máy tính Sinh Liêm- Tên giao dịch SILICOM CO.,Ltd

  1994   

  - Nhập khẩu Máy tính và Thiết bị ngoại vi từ nước ngoài

  - Lắp ráp máy tính PC với nhãn hiệu SOLARIS

  - Thiết lập Hệ thống Đại lý bán hàng và Phân phối sản phẩm

  1995   

  - Thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

  - Mở rộng mạng lưới phân phối tại khu vực phía nam Việt nam

  - Thành lập ban Nghiên cứu và Phát triển, tập trung vào các lĩnh vực Mạng máy tính, Tự động hoá, Cơ sở dữ liệu và Đồ hoạ tích hợp

  1996   

  - Chuyển sang trụ sở mới tại 124 Tôn Đức Thắng Hà nội

  - Thiết lập 02 dây chuyền lắp ráp máy PC tại Hà nội và Tp. Hồ Chí Minh

  - Phát triển các ứng dụng trên mạng dậy học Multimedia

  1997   

  - Thành lập trung tâm phân phối Máy tính và Thiết bị Tin học tại 16A Lý Nam Đế, Hà nội

  - Doanh số bán hàng đạt mức 10 tỷ đồng Việt nam

  1998   

  - Chính thức trở thành đại lý phân phối của DELL và đại lý về tích hơp hệ thống mạng của AMP

  - Phần mềm Virtual On-line Library nhận được sự tài trợ chính thức của Ban chỉ đạo Chương trình Quốc gia về Công nghệ Thông tin trong chương trình phát triển các phân mềm nội địa năm 1998

  1999

  - Nâng vốn pháp định lên 1,5 tỷ đồng và đổi  tên công ty thành Công ty TNHH Máy tính NET- Tên giao dịch NETCOM Co., Ltd.

  - Xây dựng phần mềm Netsmart

  2000

  - Tổ chức lại bộ máy của công ty tham gia hoạt động kinh doanh trong ba lĩnh vực: Phân phối thiết bị mạng máy tính của hãng PLANET. Xây dựng hệ thống bán lẻ và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tham gia thiết kế và xây dựng các dự án ứng dụng công nghệ mạng và truyền thông.

  - Doanh số năm đầu tiên đạt: 12.500.000.000 VNĐ

   

  Tổng số nhân viên: 46 người, trong đó trình độ Đại học và trên Đại học: 29 người

   

  Các hoạt động, sản phẩm và dịch vụ

  Các hoạt động chính của Công ty

  Kinh doanh Dự án: Tìm hiểu nghiên cứu thị trường, tham gia các dự án trên thị trường trong và ngoài nước, thiết kế và triển khai các dự án, nghiên cứu công nghệ mới đưa vào kinh doanh, đào tạo nâng cao kỹ thuật cho toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty. Tư vấn các giải pháp như mạng, truyền thông, mạng đa phương tiện cho khách hàng.

  Kinh doanh Phân phối: Là đại lý của nhiều hãng và nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới  nhiều năm qua về các thiết bị máy tính và mạng, thực hiện các kế hoạch phân phối đến các bạn hàng các công ty trên thị trường Việt nam

  Kinh doanh Bán lẻ: Cung cấp và tư vấn cho khách hàng các sản phẩm đa dạng mà Công ty đang cung cấp trên thị trường Việt nam.

  Kinh doanh Phần mềm: Thiết kế các chương trình phần mềm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, nhận đơn đặt hàng của khách hàng và tư vấn cho khách hàng về các giải pháp tối ưu.

  Hoạt động của bộ phận kỹ thuật, dịch vụ và bảo hành: Cố vấn, khắc phục mọi vấn đề mà khách hàng yêu cầu, phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

  Giải pháp, Sản phẩm và Dịch vụ:

  Là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của: DELL, KYE System, IKON Technology, PLANET, SVEC, DINTEK, KOBIAN, BreezeCom.

  Là đại lý phân phối lại của các hãng : Intel, IBM, COMPAQ, AMP, HP, APC.

  Cung cấp các giải pháp Giáo dục và Đào tạo trên mạng

  Cung cấp các giải pháp Truyền thông Đa phương tiên trên mạng

  Cung cấp các giải pháp Thiết kế và Quản lý mạng

  Cung cấp các giải pháp Giám sát và Theo dõi trên mạng


MÁY BƠM EBARA. BƠM EBARA. CÔNG TY HTC CUNG CẤP TẠI HÀ NỘI MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EBARA. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM LY TÂM ĐA TẦNG CÁNH. BƠM EBARA. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG EBARA & PENTAX MÁY BƠM EBARA. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM EBARA BƠM NƯỚC THẢI. BƠM EBARA. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM LY TÂM TRỤC NGANG. BƠM EBARA. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM LY TÂM TRỤC NGANG EBARA. PENTAX MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN. BƠM EBARA. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM ĐỊNH LƯỢNG DOSEURO. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM DOSEURO MÁY BƠM PENTAX. BƠM PENTAX. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM ĐỊNH LƯỢNG OBL. NHÀ PHÂN PHỐI BƠM OBL (ITALY) BĂNG TẢI. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI BĂNG TẢI BĂNG TẢI THỰC PHẨM. BĂNG TẢI. BĂNG TẢI PVC BĂNG TẢI. DÂY CUROA. XÍCH CÔNG NGHIỆP BƠM ĐỊNH LƯỢNG FULSAFEEDER. NHÀ PHÂN PHỐI BƠM FULSAFEEDER BƠM NƯỚC THẢI. BƠM HỐ MÓNG. BƠM TSURUMI BƠM STURUMI. CÔNG TY HTC NPP BƠM NƯỚC THẢI STURUMI - NHẬT BẢN BƠM MÀNG KHÍ NÉN. BƠM MÀNG SANDPIPER. HTC NHÀ PHÂN PHỐI SANDPIPER BƠM MÀNG SANDPIPER. BƠM MÀNG KHÍ NÉN. HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM MÀNG SANDPIPER BƠM CHÌM NƯỚC THẢI. BƠM NƯỚC THẢI. CÔNG TY HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM PENTAX. BƠM TRỤC ĐỨNG PENTAX - ITALY BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUE - WHITE. BƠM BLUE - WHITE. NHÀ PHÂN PHỐI BƠM BLUE - WHITE BƠM GIẾNG KHOAN. BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN. HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM GIẾNG KHOAN BƠM NƯỚC THẢI. BƠM CHÌM NƯỚC THẢI. NHÀ PHÂN PHỐI BƠM NƯỚC THẢI BƠM CỨU HOẢ. BƠM CỨU HOẢ ĐỘNG CƠ DIESEL MÁY NÉN KHÍ. MÁY NÉN KHÍ PITTONG. NÉN KHÍ PUMA BĂNG TẢI. BĂNG TẢI PVC. NHÀ PHÂN PHỐI BĂNG TẢI BƠM ĐẦU INOX. BƠM NƯỚC NÓNG HIỆU EBARA. BƠM EBARA BƠM BÙ ÁP. BƠM TRỤC ĐỨNG HIỆU EBARA. BƠM EBARA BƠM CỨU HOẢ. CHỮA CHÁY. BƠM CỨU HOẢ ĐỘNG CƠ DIESEL MÁY BƠM. MÁY BƠM NƯỚC. HTC NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC. HTC NHÀ PHÂN PHỐI CUTES - VACUUM PUMP BƠM CHÂN KHÔNG. VÒNG NƯỚC. HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM CHÂN KHÔNG BƠM HOÁ CHẤT. BƠM AXIT. PHÂN PHỐI BƠM HOÁ CHẤT, AXIT BƠM HOÁ CHẤT, AXIT. BƠM LY TÂM DẪN ĐỘNG TỪ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG. HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM HÚT CHÂN KHÔNG. HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM HOÁ CHẤT. BƠM AXIT. HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM HOÁ CHẤT, AXIT BƠM TRỤC VÍT. MÁY BƠM TRỤC VÍT. HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM NƯỚC THẢI. BƠM TSURUMI - NHẬT BẢN BƠM MATRA. BƠM LY TÂM TRỤC NGANG MATRA. HTC NHÀ PHÂN PHỐI BƠM MATRA BƠM TĂNG ÁP. MÁY BƠM TĂNG ÁP EBARA, PENTAX BƠM EBARA. BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EBARA. EBARA BƠM CỨU HOẢ. BƠM PCCC. BƠM CHỮA CHÁY
Trang chủ | EMail | Đăng nhập | Đăng ký mới | Chính sách bảo mật | Quy chế hoạt động | Quảng cáo Phản hồi | Trợ giúp
Business Licensed Registration Number: 0101138702 - Date: 02/05/2001 – Place: HaNoi Department of Planning and Investment

© 2003-2014 |