@import url( /include/gtl_sitegeneric.css ); @import url( /include/01.css ); @import url( /include/style.css );
+ CHI TIẾT SẢN PHẨM:
- Màu vàng vị thơm đặc trưng của sản phẩm - Độ ẩm : Max 13% - Tạp chất 3 % - Đóng gói: 25Kg hoặc 45 Kg/ 1 bao PP+PE - Số lượng 1 công 20 khoảng 14 Tấn
Nghệ có tên khoa học là Curcuma longa L. Thuộc họ gừng Zingiberacae, còn có tên khương hoàng chứa chất màu curcumin là sự phối hợp của 3 chất curcumin 1,2,3, cùng với tinh dầu (3-5%) tạo nên màu vàng sáng nhạt, mùi thơm dễ chịu với các dược tính như: - Kích thích sự bài tiết mật của tế bào gan, thông mật nhờ tạo co thắt túi mật. - Tăng khả năng giải độc gan và làm giảm lượng urobilin trong nước tiểu. - Tinh dầu nghệ có đặc tính khử mùi hôi, đồng thời nghệ có tính kháng viêm rất hữu hiệu, bảo vệ an toàn niêm mạc miệng lưỡi dạ dày... nên hạn chế bị kích ứng. - Tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, làm giảm cholesterol-huyết. - Nghệ chống viêm. Nghệ có khả năng ức chế COX-2, một loại men đóng vai trò chủ yếu trong quá trình phát triển của một số bệnh ung thư và viêm mạn tính. - Nghệ cũng có tác dụng với các chứng viêm ruột bao gồm viêm đại tràng mạn tính và bệnh Crohn. - Nghệ chống kết tụ tiểu cầu - Nghệ đã được chứng minh có khả năng ức chế sự kết tụ tiểu cầu bất thường - yếu tố dẫn đến nhồi máu cơ tim. Tuy nhiên, để phát huy tác dụng này, nó phải được kết hợp với piperine (một thành phần có trong hạt tiêu). - Nghệ chống oxy hóa
© 2003-2024 |