CÔNG TY TNHH TM - DV - SX HOÀNG VINH


   Thông tin

   Ngày tham gia:(1/19/2009)
   Tổng truy cập:(83,089)
   Sản phẩm: (0)
   Chào Bán: (0)
   Tìm mua: (0)
   Khuyến mại: (0)
   Tuyển dụng: (0)
   Mời thầu: (0)Thông tin giới thiệu

  Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm du lịch, văn hóa, thương mại lớn của cả nước. Sự năng động trong kinh doanh và chính sách kinh tế thông thoáng của nhà nước đã tạo một động lực to lớn thúc đẩy nền kinh tế của thành phố mang tên Bác.Việc hội nhập với nền kinh tế của khu vực và thế giới đang là thách thức với các doanh nghiệp Việt Nam.
  Trong việc tự khẳng định chỗ đứng của mình trên thương trường, Công ty Hoàng Vinh mặc dù còn rất trẻ, chỉ với 5 năm thành lập đã tạo dựng một thương hiệu vững chắc trên thị trường ngành điện máy, điện lạnh và điện gia dụng.

  Hiện công ty đang kinh doanh hơn 2000 mặt hàng của các hảng nổi tiếng Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Khách hàng có thể mua sắm đầy đủ tất cả các thiết bị cần dùng cho gia đình mà không phải lo âu về giá cả và chất lượng. Từ máy xay sinh tố, nồi hấp đa năng cho quý bà, đến những mặt hàng hấp dẫn quý ông như máy quay phim, chụp hình, màn hình tinh thể lỏng thế hệ mới,...
  Để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, công ty đã xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tình giải đáp những thắc mắc và tư vấn giải pháp tối ưu cho việc mua sắm của khách hàng.
  Tuy rất căng thẳng với công việc sổ sách, giấy tờ vì phải tiếp đón lượng khách quá đông vào các ngày cuối tuần, bộ phận kế toán và thu ngân vẫn luôn vui tươi, nhã nhặn với khách hàng. Thái độ phục vụ luôn là điều mà Ban Giám Đốc lưu tâm đến để chúng ngày càng hoàn hảo hơn.
  Công ty Hoàng Vinh luôn tích cực đàm phán với các nhà sản xuất để có được giá bán cạnh tranh nhất, các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên trong năm để khách hàng được hưởng lợi hơn nhờ các tặng phẩm kèm theo hoặc được giảm giá.
  Việc trao nhận và chế độ hậu mãi được thực hiện ngay tức thời, đội ngũ kỹ sư và nhân viên phục vụ luôn trong tư thế sn sàng để đến ngay khi khách hàng yêu cầu.

  Là tổng đại lý phân phối của các hãng sản xuất hàng đầu, Công ty Hoàng Vinh sẵn sàng cung cấp tất cả sản phẩm điện máy, điện lạnh, điện gia dụng đến các nhà bán lẻ, công ty, xí nghiệp, các tổ chức phi chính phủ, hộ gia đình với giá từ nhà sản xuất, đồng thời hỗ trợ các biện pháp kỹ thuật để sản phẩm được lưu hành trong thời gian lâu nhất, bền nhất.

  Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, BGĐ và toàn thể nhân viên công ty đã cam kết xây dựng một chương trình phục vụ tốt hơn như một lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng của mình.
  Hy vọng rằng với những tiêu chí và phương thức kinh doanh linh hoạt, Công ty Hoàng Vinh sẽ ngày càng phát triển và bền vững hơn trong thời kỳ hội nhập.


  469-471 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, Tp HCM
  Tel: (+848) 8117705 - 8116549 - 8457418; Fax :8116668
   
  www.hoangvinh.com.vn

Liên hệ

  • Loai hình doanh nghiệp: Công ty TNHH

  • Năm thành lập: 2004

  • Số tài khoản + Ngân hàng: na

  • Mã số thuế: na

  • Người đại diện doanh nghiệp: Hoàng Văn Vinh

  • Địa chỉ liên hệ: 469-471 HOÀNG VĂN THỤ,PHƯỜNG 4 - Quận Bình Tân -  TP Hồ Chí Minh - Vietnam

  • E-mail: fastservice_hoangvinh@yahoo.com

  • Phone: 0903949393

  • Fax: 088116668

BƠM SAER - ITALY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI nha phan phoi bom hoa chat sunny king nhà phân phối van ksb - bơm ksb MÁY LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG – NHÀ PHÂN PHỐI QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP - NHÀ PHÂN PHỐI Máy Bơm xăng PCCC Tohatshu BƠM TSURUMI - Nhà Phân Phối Chính Thức BƠM Ebara - Bơm Nước Thải Công Nghiệp Chuyên Dụng MÁY BƠM EBARA.BƠM EBARA - NHÀ PHÂN PHỐI BƠM EBARA MÁY BƠM PENTAX - NHÀ PHÂN PHỐI Bơm PCCC động cơ Diedel. Bơm nước Diedel Bơm chìm giếng khoan Pentax.Bơm hỏa tiễn Bơm chìm giếng khoan Ebara.Bơm hỏa tiễn Ebara Bơm trục đứng đa tầng cánh.Bơm Ebara trục đứng đa tầng cánh.Vertical Multistage Máy Bơm trục ngang rời trục Ebara. BƠM TRỤC ĐỨNG EBARA.BƠM TRỤC ĐỨNG ĐA TẦNG CÁNH EBARA - ITALY BƠM TRỤC ĐỨNG PENTAX.BƠM TRỤC ĐỨNG ĐA TẦNG CÁNH PENTAX - ITALY Máy phát điện lắp ráp tại Việt Nam Máy phát điện Trung Quốc. Nhà Phân Phối MÁY BƠM EBARA MD-MMD BƠM TRỤC ĐỨNG ĐA TẦNG CÁNH ITALY - BƠM TRỤC ĐỨNG SAER - ITALY MÁY BƠM NỒI HƠI - MÁY BƠM ÁP LỰC CAO - MÁY BƠM NƯỚC NÓNG MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS MÁY PHÁT ĐIỆN SHANGCHAI - TRUNG QUỐC PHỚT BƠM EBARA FSA. PHỚT BƠM MD. PHỚT BƠM 3M BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUE WHITE USA . GIÁ TỐT NHÂT BƠM NƯỚC THẢI SHINMAYWA. BƠM CHÌM SHINMAYWA. BƠM SHINMAYWA Máy bơm trục đứng. Máy Bơm tăng áp Máy thổi khí LongTech - Đài Loan Máy Bơm Tsurumi. KTZ43.7 Máy Bơm Tsurumi. KTZ35.5 Máy Bơm Tsurumi. KTZ45.5 Máy Bơm Tsurumi. KTZ21.5 Máy Bơm Tsurumi. KTZ22.2 Bơm Tsurumi. KTZ33.7 Máy Bơm Tsurumi. KTZ611 Máy Bơm Tsurumi. KRS2-80 Máy Bơm Tsurumi. KRS2-100 Máy Bơm Tsurumi. KRS2-150 Máy Bơm Tsurumi. KTZ47.5 Máy Bơm Tsurumi. KTZ67.5 Máy Bơm Tsurumi. KTZ411 Máy thổi khí Tsurumi. Air Blower Tsurumi BƠM ĐỊNH LƯỢNG DOSEURO - ITALY . NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
Trang chủ | EMail | Đăng nhập | Đăng ký mới | Chính sách bảo mật | Quy chế hoạt động | Quảng cáo Phản hồi | Trợ giúp
Business Licensed Registration Number: 0101138702 - Date: 02/05/2001 – Place: HaNoi Department of Planning and Investment

© 2003-2016 |