DONGUAN KIN LONG HARDWARE PRODUCTS CO.,LTD HOCHIMINH OFFICE


   Thông tin

   Ngày tham gia:(11/12/2009)
   Tổng truy cập:(136,519)
   Sản phẩm: (9)
   Chào Bán: (0)
   Tìm mua: (0)
   Khuyến mại: (0)
   Tuyển dụng: (0)
   Mời thầu: (0)
My status


Thông tin giới thiệu

        Công ty KIN LONG đã là một công ty chuyên nghiệp và có nhiều đổi mới trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoạt động sản xuất những hệ phụ kiện như hệ phụ kiện cửa đi,cửa s nhôm và nhựa;hệ phụ kiện lan can;hệ phụ kiện h trờng kính,hệ phụ kiện khống chế cửa v.v.....KIN LONG cung cấp các phụ kiện cao cấp và dịch vụ tư vấn cho mọi lĩnh vực công ty đang hoạt dộng!

   

  Công ty KIN LONG có nhà máy diện tích 250.000 m2 với diên tích xây dựng  100.000m2. Đội ngũ nhân viên lên đến 4.000 người. Với mạng lưới phát triển bán hàng cả trong nước và ở nước ngòai, sản phẩm của chúng tôi được phân phối thông qua Trung Quốc và xuất khẩu đi hơn 100 quốc gia và khu vực.

   

  Nhờ nghiệp vụ chuyên môn và khả năng suy xét tốt đã tạo nên sự độc nhất của chúng tôi.

  Phương châm này được mọi nhân viên của KIN LONG thực hiện. Với sự phát triển không ngừng cho việc kiên định tìm kiếm các kỹ thuật để phát triển, nâng cao chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Ngày nay KIN LONG đã trở thành nhà cung cấp lớn và nổi trội trong lĩnh vực này.

   

  Phấn đấu để trở thành tiên phong trong việc cung cấp các phụ kiện trên thế giới, KIN LONG không những đạt được thành tựu về quản lý và phương pháp sản xuất mà còn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực thiết kế và làm mới. Đến nay, KIN LONG đã có hơn 10.000 sản phẩm và sở hữu hơn 300 bằng sáng chế ở Trung Quốc và 50 bằng ở nước ngòai. Công ty đã nhận được dự chào đón trong sự phát triển thiết kế, vẻ ngoài tao nhã, chất lượng cao và dịch vụ giá rẻ. KIN LONG đã nhận giải thưởng trong việc cung cấp sản phẩm cho rất nhiều khu vực nổi tiếng ở vô số các thành phố trên thế giới.

   

  KIN LONG luôn luôn là người đồng hành đáng tin cậy nhất và tốt nhất cho bạn trong việc cung cấp các phụ kiện kím khí cho ngành xây dựng .

   

  Website: www.kinlong.com  

  Email: milokinlong.com  hoặc  mailkinlong.com

   

   

   

  Tel: (848)22268743, HP: 01293217163   Fax :(848)22268744

   

   

  Thế nào phân biệt cửa nhôm tốt hay xấu

  Mạng thông tin cửa sổ Trung Quốc

  Dù là cửa đi trong nhà (Gồm lớp cách nhiệt) hoặc cửa sổ nhôm, để phán đoán một cửa nhôm tốt hay xấu,trong khi đặt mua, phải để ý dế 5 điều kiện như sau:

  Thứ nhất: vật liệu cửa nhôm

     Vật liệu cửa nhôm thường xuyên được tổ hợp bằng :profile nhôm, kính ,phụ kiện kim khí. Trong khi lụa chọn ,chủ nhà thường xuyên để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính ,mà với phần phụ kiên kim khí thi không đòi hỏi nhiều ,đây là cách nhìn nhận không toàn diện. trên thực tế, cửa nhôm đã có tiêu chuẩn nhất định .một profile của cửa nhôm tốt,nó thương xuyên phụ hợp với tiêu chuẩn quốc gia như độ đày ,cường độ và mạng oxy hóa phụ trên bề mặt. theo yêu cầu quy định quốc gia,độ dày profile của cửa nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được thấp hơn 0.01mm,kính cường lực tốt hơn kính bình thường. nếu là nghĩ đến độ bền và tính an toàn của cửa nhôm, thì chủ nhà phải lụa chọn một bộ phụ kiện tốt ,nó có độ bền cao và cường độ cao ,trong khi sử dụng , thì nó sẽ nhẹ nhàng,không dễ bị hự nhanh..theo tiêu chuẩn quốc tế ,phần ln phụ kiện kim khí cửa nhôm đều được bảo hành 10 năm. Phải biết đến ,một bộ cửa bị hư,nó thường xuyên hư trước cái phụ kiện đó.

  Thứ 2: công nghệ gia công

  Chúng ta đã lụa chọn đc vật liệu tốt rồi, thi bước tiếp theo là công nghệ gia công.,do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm không cao , trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao, phần lớn cửa nhôm lắp đặt phải nhờ vào tây nghề của công nhân,đây thì yêu cầu công nhân có ý thức chất lượng sản phẩm cao .trong khi lắp đặt sản xuất cửa,trình độ công nhân và ý thức sản phẩm rất là quan trọng.Một cửa nhôm tốt ,gia công tinh tế ,đường dây trôi chảy,gốc độ nhất trí(khung chính thường xuyên là 45 độ hoặc 90độ),trong khi tổ hợp ,không có khe hở rõ rang,tính kín tốt,đóng mở tự nhiên. Cửa nhôm xấu ,đặt biệt là cửa nhôm ngoài trời,nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn,thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít,không chỉ không chống gió và không chống mua, ,mà còn kính sẽ xảy ra hiện tượng bị vết nứt và rời xuống trong khi có tác động của áp lực gió và ngoại lực.mà tạo ra sự tổn thất của chủ nhà ,thậm chí làm tổn thương con người.

  Thứ 3: bề mặt

  Chủ nhà lụa chọn cửa nhôm,, thường xuyên rất chú trọng vào bề mặt và đồ án trang trí của kính, mà thường xuyên coi nhẹ mạng phúc hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo, nó có tác dụng chống ăn mòn,chống mài mòn, độ sáng cao, đồng thời cũng có chức nặng chống cháy nhất định..cho nên, trong khi lụa chọn sản phẩm của nhôm, tốt nhất là đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại mà tùy theo sở thích mà lụa chọn sản phẩm.

     Thứ 4 : giá cả

  Giá cả vật liệu của nhôm có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả cửa nhôm cũng đương đối ổn định,thường xuyên mà nói, giá cả cửa nhôm tốt sẽ cao 30% hơn cửa nhôm thiếu chất lượng.. cửa nhôm thiếu chất lượng thường xuyên là làm bằng những profile nhôm thu hồi và có nhiều tạp vật trọng đó.,độ dày profile cửa nhôm đó chỉ có 0. 6- 0.8mm,  cho dù là cường độ chống kéo hay là cường độ chảy đều không phù hợp tiêu chuẩn quốc gia.cửa nhôm này,đặt biệt là cửa nhôm ngoài nhà không an toàn,cho nên trong khi lựa chọn sản phẩm, chủ nhà không nên vì già rẻ mà coi nhẹ sự an toàn của bản thân mình và mọi người xung quanh.

  Thứ 5: tính năng

  Tính năng cửa nhôm do phạm vi sử dụng không giống mà chỗ quan trọng sẽ không giống, nhưng thường xuyên phải nghĩ đến mấy yếu tố như sau:

  Cường độ: phần này thể hiện do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không?

  Tính kín hơi: thể hiện do kết cấu cửa,cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không,cửa cánh có phải kín khít vá chống gió được không?

  Tính chống nước:.chủ yếu thẩm tra cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước..

  Tính cách âm: đây chủ yếu quyết định vào hiệu quả cách âm của kính hợp và kết cấu lớp cách nhiệt đặt biệt và sức đóng mở ,tính cách nhiệt và độ bền của phụ kiện kim khí.

   

  Nếu các anh chị có thắc mắc gì,xin vui lòng liên hệ qua email: milokinlong.com, yahoo:mawenrongyahoo.com.     so dien thoai:01293217163.

  www.kinlong.com

   

   

   

    So với cửa nhựa, cửa nhôm cách nhiệt làm sao bán chạy Bắc Kinh

  Cửa nhôm cách nhiệt là sự đổi mới trên cơ sổ cửa nhôm cũ để năng cao hiệu quả cách âm cách nhiệt .nó nhờ lớp cách nhiệt nilon cường độ cao chia profile nhôm ra 2 lớp để ngăn cản tính chuyền nhiệt của cửa nhôm. vật liệu và chất lượng lớp cách nhiệt nilon sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đồ bền của cửa nhôm.

  Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm là : cượng độ cao,tính cách âm cách nhiệt tốt, tính chống cháy tốt,dịch tích lấy ánh sáng lớn ,chống sư ăn mòn tốt,tính tổng hợp cao,tuổi thời hạn sử dụng dài.

  Sử dụng của nhôm cách âm cách nhiệt là sự lụa chọn đầu tiên của kiến trúc cấp cao.

   

   

   

   


Liên hệ

  • Loai hình doanh nghiệp: Công ty TNHH

  • Năm thành lập: 1975

  • Số tài khoản + Ngân hàng: n/a

  • Mã số thuế: n/a

  • Người đại diện doanh nghiệp: bach bao con

  • Địa chỉ liên hệ: A704,PN Techcons,so 48,Phan Xich Long Street  - Quận Phú Nhuận -  TP Hồ Chí Minh - Vietnam

  • E-mail: milo@kinlong.com

  • Phone: 01293217163

  • Fax: (848)22268744

Trang chủ | EMail | Đăng nhập | Đăng ký mới | Chính sách bảo mật | Quy chế hoạt động | Quảng cáo Phản hồi | Trợ giúp
Business Licensed Registration Number: 0101138702 - Date: 02/05/2001 – Place: HaNoi Department of Planning and Investment

© 2003-2022 |