VĂN PHÒNG TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN 247

   Khác (1)
   Dịch vụ pháp lý (2)
   Dịch vụ cho thuê (10)
   Các dịch vụ kinh doanh khác (9)
   Các thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình (1)
   Vệ sĩ (4)
   Dịch vụ cấp cứu & Bảo vệ (1)
   Thiết bị giám sát (4)
   Sản phẩm an ninh và bảo vệ khác (7)
   Các sản phẩm thể thao và giải trí khác (1)
   các dịch vụ quảng cáo khác (2)
   Khác (1)
   Khác (1)
   Họa phẩm (1)
   Nội thất phòng ăn khác (1)
   Máy chế tạo hàng gia dụng khác (1)
   Các sản phẩm cùng loại khác (2)
   Các sản phẩm cùng loại khác (1)

   Thông tin

   Ngày tham gia:(5/28/2009)
   Tổng truy cập:(132,480)
   Sản phẩm: (50)
   Chào Bán: (40)
   Tìm mua: (0)
   Khuyến mại: (20)
   Tuyển dụng: (1)
   Mời thầu: (0)THÁM TỬ 247 THEO DÕI CUNG CẤP BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH
Tổng lượt truy cập: 4853 - Cập nhật: 3/13/2012 1:48:00 PM
Giá bán:
Kích thước bao bì (d*r*c): 0*0*0 mm
Trọng lượng: 0 kg

VĂN PHÒNG TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN 247

  • Đại diện doanh nghiệp: phạm ngọc tỉnh
  • Địa chỉ e-mail: thamtu247@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 3 Ngõ 381/70 Nguyễn Khang - Hà nội - Quận Cầu giấy -  Hà Nội - Vietnam
  • Số điện thoại: 0946482009
  • Số Fax:
Gửi cho bạn bè | Báo tin xấu

Những buổi liên hoan gặp gỡ đối tác cuối tuần, những bữa ăn trưa cùng đồng nghiệp và những lời nói dối ban đầu thì ngượng ngùng nhưng sau thành thói quen... Không chỉ vậy, đàn ông trở nên "ngoan ngoãn" như những chú mèo trong khi đó đàn bà thì hồi hộp, căng thẳng và luôn lo lắng vì phải đấu tranh tư tưởng với chính mình là những biểu hiện bên ngoài dễ nhận thấy nhất.
 Có lúc vui như hội nhưng cũng có lúc rười rượi buồn là sự thất thường trong diễn biến rất dễ nhận thấy ở người phụ nữ. Tuy nhiên biểu hiện của người đàn ông chuẩn bị ra ngoài "ăn phở" lại khác hẳn. Đầu tiên, nếu ngày thường các bà vợ phải hét khản cả cổ các ông chồng mới chịu đi tắm, mới chịu là hộ quần áo thì hôm nay "bố bọn trẻ" bỗng đi làm về sớm hơn, lau giúp vợ cái nhà, chịu khó tắm rửa sạch sẽ, cạo râu nhẵn nhụi mà mặt vẫn phơi phới...
Ấy là lúc quý ngài đang muốn lấy lòng vợ. Chẳng hạn, lâu rồi anh ấy chẳng nhớ gì đến ngày kỷ niệm của cả hai thì hôm nay chàng biết mua hoa tặng vợ nhân ngày yêu nhau... có khi còn mời bạn đi uống cafe, đi xem phim. Tự nhiên các bà vợ thấy chồng mình vụt biến thành người đàn ông trưởng thành, chứ không còn là cậu bé to xác hay nũng nịu vợ nữa. Các ông chồng trở nên hiểu biết và chịu chia sẻ với mình kể cả việc vặt trong nhà, thế là nhiều người đâm ra... mất cảnh giác. Vì thế, tỉnh táo không bao giờ thừa, vì biết đâu, đấy là chiêu "tung hỏa mù" của quý ngài.
Nguyên nhân
- Tình cũ không rủ cũng tới
Ban đầu, là tò mò không biết người cũ dạo này sống ra sao, cũng có đôi khi vì tính tự ái nên muốn chứng tỏ với người kia, mình vẫn sống tốt mặc dù không cùng người ấy. Không chỉ những rung động của ngày gặp lại, mà những giận hờn âm ỉ chưa nguôi cũng khiến tình cảm vốn có giữa họ bùng phát.
Sau ngày gặp lại, trong đầu họ bỗng vương vấn hình bóng người xưa cùng những kỉ niệm cũ và mong đợi có dịp gặp lại nhau. Ngoài ra nếu một trong hai người gặp bất trắc trong cuộc sống, hoặc đời sống tình cảm không suôn sẻ cũng dế khiến người cũ động lòng trắc ẩn. Vốn đã từng yêu nhau, từng có nhiều tình cảm nên họ xem người xưa là chỗ dựa cho mình. Đấy chính là điều kiện cần và đủ để họ vượt ranh giới mà chính họ đã vẽ ra trong ngày gặp lại.
- Gặp người trong mộng
Có người đột nhiên có tình cảm ngay với người vừa tiếp xúc lần đầu tiên và nuôi ảo giác tình cảm với người ấy, dù đã có vợ hiền con ngoan, hoặc một người chồng đoàng hoàng ở nhà. Chính họ cũng không thể nào lý giải nổi những tình cảm bất chợt đến mà như đóng đinh trong lòng.
Họ cố tình tạo nên những tình huống tưởng chừng như ngẫu nhiên để gặp được người ấy, để có dịp thể hiện sự ngưỡng mộ hay tình cảm thầm kín của mình. Không cần biết người đó đã lập gia đình hay chưa, nhu cầu bày tỏ của họ mới là trên hết. Họ cảm thấy người kia mới là một nửa thực sự của mình, mới là người mà mình hằng tìm kiếm.
Thế là "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", khi một trong hai "ra sức" đeo đuổi người kia thì hậu quả tất yếu sẽ xảy đến. Lúc bấy giờ, khi đã trải qua những giây phút không dằn lòng được thì ý nghĩ về gia đình lại quay trở về. Có người hối tiếc quay về "lối xưa" nhưng cũng có người mãi chìm đắm trong đó để rồi chính mình phải đứng giữa sự lựa chọn, và mãi dằn vặt vì đã làm ảnh hưởng tới sự phát triển của con cái, làm đổ vỡ cả một gia đình.
- Được nâng đỡ tinh thần
Rất nhiều người cho rằng, trường hợp này chỉ xảy ra với người phụ nữ yếu đuối cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, cánh mày râu cũng không ít người lâm vào tình huống tương tự. Chẳng hạn khi họ không phải là người tạo ra thu nhập chính cho gia đình, họ không thành công trong sự nghiệp, và họ có cảm giác bị vợ con xem thường hay mặc cảm với bạn bè.
Vì thế họ tìm đến những người yếu đuối hơn để thấy mình mạnh mẽ và có "giá trị", có thể che chở cho người khác... Chính điều đó đã làm sợi dây liên kết giữa những người tưởng chừng là bèo nước gặp nhau thắt chặt hơn. Từ chỗ đồng cảm, từ tình bạn vô tư họ vượt qua giới hạn cho phép từ lúc nào không hay.
- "Lấy le" với bạn bè
Ngoài những trường hợp như trên, một trong những nguyên nhân dẫn đến chuyện "ăn ngoài" đơn giản chỉ vì họ muốn "lấy le" với bạn bè. Nhiều người quan niệm "bồ bịch"là một trong những biểu hiện của người đàn ông thành đạt, có nghĩa là ta có khả năng nuôi thêm một người vợ không chính thức, ta là người xứng đáng được người đẹp vây quanh săn sóc. Tuy nhiên, cũng có những người sự nghiệp chưa tới đâu, nhưng vẫn cố đèo bồng, bị mấy ông bạn nhậu khích tướng là sa vào các mối quan hệ "cơm, phở" mà chẳng thèm để ý chuyện gì sẽ đến.
Điều chỉnh
Có thể điều chỉnh được hay không, nhiều người cho rằng không dễ. Từ trước đến nay, không ít người tưởng rằng những giây phút ngoài vợ ngoài chồng, những tình cảm thoáng qua vô hại ấy rồi cũng tan biến... Nhưng thực tế không ai dám chắc điều đó, ông bà xưa có câu "mưa dầm thấm đất".
Tuy nhiên, dù tình cảm có biến đổi theo thời gian như tự nhiên nó vẫn thế thì gia đình vẫn mãi là cái nôi nuôi dưỡng những mầm sống mới, những tình cảm thiêng liêng nhất của một đời người. Vì thế, nếu để đi quá xa mới giật mình tỉnh giấc, thì e lúc đó người tiếc nhiều nhất chính là bản thân mình. Nói thì nói vậy, nhưng không phải cứ chăm chăm quan sát để tìm bất cứ điểm bất thường nào của chồng hoặc vợ, theo dõi sát sao nhiều khi tưởng chừng không thở nổi thì cũng không nên.
Cũng có không ít người quan niệm rằng việc giữ cho "trong ấm ngoài êm" là nghĩa vụ của người phụ nữ bởi bản chất họ dịu dàng, chịu thương chịu khó, biết nhường nhịn và quan trọng là sự hy sinh. Tuy nhiên, môi trường sống hiện tại đã khiến suy nghĩ của mọi người thông thoáng hơn. Nếu lúc trước, chuyện "chung chạ" hay đơn giản chỉ là "đồng sàng dị mộng" thôi cũng gây biết bao cảnh tan tác cho một gia đình, thì ngày nay ngay cả những người phụ nữ- đựơc xem là đại diện của nền nếp gia phong cũng khác xưa nhiều. Bởi mối quan hệ và vị thế xã hội đã cho họ quyền, và tưởng chừng mình có quyền như đàn ông.
Ngoại trừ những trường hợp thiếu thốn tình cảm dẫn đến sa ngã, thì hấu hết những trường hợp ngoài vợ ngoài chồng là do nông nổi. Vì thế, họ cần biết bao một chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần, cần biết bao sự cảm thông chia sẻ từ phía người bạn đời của mình. Hơn ai hết, người chồng hay người vợ chính là người mà họ tin tưởng nhất để trút tất cả những muộn phiền của cuộc sống. Vậy thì cớ gì ta lại đẩy tất cả gánh nặng hàn gắn hay đảm bảo hạnh phúc cho cả gia đình lên vai người vợ hay người chồng nếu nửa kia của họ thay lòng.

Văn Phòng Thám Tử 247
 
Số Nhà 91A Ngõ 68 Cầu Giấy – Hà Nội
04.665.63.247 - 04.655.32.303 Hotline : 0946.48.2009
Website : thamtu247.vn : mail: thamtu247gmail.com

 

Sản phẩm - Dịch vụ
Các sản phẩm 1 - 20 .Trong tổng số: 50 Trang tiếp: 1 2 3
THÁM TỬ TƯ XÁC MINH SỰ VIỆC & NỘI BỘ CTY

 
DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ 247

 

THÁM TỬ 247 CUNG CẤP MỘT SỰ THẬT DUY NHẤT

 
THÁM TỬ 247 ĐỊA CHỈ 91A NGÕ 68 CẦU GIẤY - HÀ NỘI

 

THÁM TỬ 247 DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CHO GIA ĐÌNH BẠN

 
THÁM TỬ TƯ TÌM NGƯỜI THẤT LẠC

 

THÁM TỬ 247 CHUYÊN CUNG CẤP THÔNG TIN THEO YÊU CẦU

 
THÁM TỬ 247 THEO DÕI CUNG CẤP BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH

 

CÔNG TY THÁM TỬ -DỊCH VỤ THÁM TỬ -VĂN PHÒNG THÁM TỬ 247

 
THÁM TỬ TƯ QUẢN LÝ,GIÁM SÁT CON CÁI

 

DỊCH VỤ THÁMTỬTƯ CHUYÊN NGHIỆP-THÁMTỬ247

 
THÁM TỬ 247 NHIỀU NĂM KINH NGHIÊM TRONG NGHỀ PHÁ ÁN

 

THÁMTỬ247 - CAM KẾT CUNG CẤP MỘT SỰ THẬT

 
THÁM TƯ TƯ 247- HÃNG THÁM TỬ XUYÊN VIỆT

 

THÁM TỬ TƯ 247 - VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

 
VẤN ĐỀ TẾ NHỊ CỦA BẠN ĐANG LÀM BẠN ĐAU ĐẦU ĐÃ CÓ THÁM TỬ 247

 

THÁMTỬ 247 – TEL: 0946 482 2009 - 0945 338 47 TƯ VẤN 24/24H

 
THÁM TỬ 247 - DỊCH VỤ THÁM TỬ AN NINH - GIA ĐÌNH

 

THÁM TỬ TƯ 247 HÀ NỘI - BẢO VỆ LỢI ÍCH HỢP PHÁP

 
THÁM TỬ TƯ 247 - THEO DÕI , GIÁM SÁT , CUNG CẤP THÔNG TIN THEO YÊU CẦU

 

Trang tiếp: 1 2 3
Trang chủ | EMail | Đăng nhập | Đăng ký mới | Chính sách bảo mật | Quy chế hoạt động | Quảng cáo Phản hồi | Trợ giúp
Business Licensed Registration Number: 0101138702 - Date: 02/05/2001 – Place: HaNoi Department of Planning and Investment

© 2003-2019 |