* Cơ sở sản xuất: có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:
Sản xuất bánh ngọt các loại.
* Đăng ký chất lượng: CBTCCL: YTLS 17/2004.
* Nguyên liệu: Sản xuất bằng các nguyên liệu trong nước, đảm bảo an toàn thực phẩm như bột mỳ Sao La, dầu ăn Neptuyn, đường kính Quảng Ngãi....
* Đóng gói: Bằng máy móc hiện đại, bảo quản bằng tủ lạnh và khí trơ đảm bảo an toàn thực phẩm.
* Sản phẩm chính: Bánh mì gối, bánh ngọt nhân ruốc, bánh cuộn có kem, bánh ngọt không nhân, bánh ga tô, bánh kem, kem các loại và nhiều sản phẩm khác.
Hiện đang phân phối, bán sản phẩm trong toàn tỉnh Lạng Sơn, có uy tín trên thị trường.