Rau an toàn- Rau cải mầm
Rau mầm chứa nhiều chất xơ và vitamin, vị ngọt, được xem là một trong các loại rau sạch được ưa chuộng hiện nay, có thể ăn sống, làm các món cuộn, trộn dầu giấm, xào hoặc nấu canh. Nhiều đầu bếp thường kết hợp rau mầm với thịt bò, cá hoặc hải sản. Rau mầm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Là loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình.
Rau của chúng tôi được trồng, chăm sóc với phương pháp đặc biệt và với tiêu chí là 4 không: không dùng đất, không dùng thuốc bảo vệ thực vật, không dùng phân hoá học, không tưới nước bẩn. Nên rau của chúng tôi khi cung cấp ra thị trường là tuyệt đối an toàn.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu lấy với số lượng lớn thì xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên.
Website: thanhsonyb.googlepages.com/