TO XOẮN, TẢO XOẮN SPIRULINA, VAI TRÒ CỦA TẢO, GIÁ TẢO XOẮN, VĨNH HảO, TẢO MẶT TRỜI NHẬT BẢN, CÔNG DỤNG CỦA TẢO XOẮN; Thông tin Dinh dưỡng, Mua bán Tảo xoắn, Tảo, Tảo bột, Tảo Mặt Trời, Tảo Nhật Bản, Tảo Việt Nam, Tảo Vĩnh Hảo, Tảo xoắn, Tảo xoắn Spirulina
Hình: Tảo xoắn, tảo xoắn spirulina, Vĩnh Hảo, Tảo mặt trời Nhật Bản
Tảo xoắn Spirulinalà một loại giống vi tảo quý của thiên nhiên rất giàu chất dinh dưỡng hiện mới đượcnuôi trồng tảo ở Việt Namvà một số nước trên thế giới. So các thực phẩm thông dụng như thịt, cá, rau quả… thì tảo xoắn Spirulinacó nhiều ưu điểm với lượng chất đạm không dưới 68% (trong khi thịt bò chỉ từ 20- 25%, thịt gia cầm 22- 30%). Chất đạm trong tảo Spirulinacòn là tổng hợp của 18 loại acid amin khác nhau và được xem như loại thức ăn dinh dưỡng, dễ được dung nạp và rất cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài các chất dinh dưỡng cần thiết và hỗ trợ sức đề kháng, tảo xoắncòn hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng, thải các chất độc hại, chống lão hóa, giảm nguy cơ gây cholesterol và mỡ trong máu - mỡ trong gan, phòng bệnh tim mạch, tăng thị lực, kiềm chế các tế bào gây ung bướu…
Thông tin chi tiết