Việt Tuấn cung cấp Tinh bột dong riềng sấy khô chất lượng cao
Thành phần: Tinh bột được sản xuất 100% từ củ Dong
Riềng tươi, sử dụng nguồn nước sạch để chế biến. Hệ thống tách sạn hiện
đại mới được nhập khẩu nên sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn khác biệt về
độ sạch. Sản phẩm Tinh Bột Dong Riềng được dùng chủ yếu trong Chế biến
Thực phẩm, làm Miến Dong, nấu chè, soup ( súp), sản phẩm phụ gia tạo độ
sánh, sệt cho các món ăn châu Á...
Tiêu chuẩn Tinh bột dong riềng của Công ty Nông Sản Việt Tuấn cụ thể như sau:- Hàm lượng Tinh bột: 75%
- Độ ẩm: 13,5% Max
- Hàm lượng tạp chất: 0,5% max
- Sạn: 0,02 - 0,03%
- Acid: <2,5%
- Độ PH: 5-7
- Đóng gói: 50 kg/pp/pe ( hoặc theo yêu cầu)
- Hạn sử dụng: 24 - 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm được cấp chứng chỉ An toàn thực phẩm ( ATTP số 7184/2012/ATTP - XNCB)
Đối
với bảo quản tinh bột dong riềng khô, do tính chất của tinh bột dễ hút
ẩm, chảy nước, vón cục và dễ bị vi sinh vật, côn trùng xâm nhập nên tinh
bột dong riềng của Việt Tuấn đã được sấy khô đến độ ẩm dưới 13%, bảo
quản trong bao bì có lớp nilon, xếp trong kho lưu trữ có thể kéo dài
thời gian bảo quản được 2 - 3 năm và chất lượng tinh bột vẫn đảm bảo.
Hơn nữa, chúng tôi sử dụng phương pháp lò sấy chuyên dụng nên chất lượng
sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo.
Chi tiết liên hệ:
NÔNG SẢN VIỆT TUẤNHotlines:
0968.555.000 - 091.5588000MỘT SỐ HÌNH ẢNH