Tinh Dầu Gừng Việt Tuấn được sản xuất 100% từ Gừng tươi Việt Nam
Được sản xuất 100% từ Gừng tươi Việt Nam với hương vị đặc trưng mang mùi
thơm của Gừng. chứa thành phần Zingiberen và Bisabolene, có vị cay nồng
rất riêng. Nhờ những đặc tính quý giá này nên củ gừng được sử dụng
trong phòng trị bệnh và massage chăm sóc sắc đẹp rất công hiệu.
Tinh dầu Gừng ( Ginger oil)
Sản phẩm: Tinh Dầu Gừng được chiết xuất 100% từ củ gừng tươi
Tên khoa học: Zingiber officinale
Nguồn gốc xuất xứ: Gừng tươi Việt Nam
Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hơi nước (100%
Chiết xuất từ thân, rễ. Không chất bảo quản, không chất hóa học.
Trong củ Gừng có 1-3% tinh dầu mà thành phần chủ yếu là a- camphen,
b-phelandren một carbur là zingiberen một alcol sesquiterpen, các phenol
(cineol, citral, borneol, geraniol, linalol, zingiberol.)
Cung cấp: Quanh năm
Đặc tính: Chất lỏng có màu vàng nhạt, màu xanh lục nhạt, màu hổ phách, có hương nồng và có vị đặc trưng của gừng
Hàm lượng: Tinh dầu toàn phần không được dưới 75%
Đóng gói: Theo yêu cầu
Tiêu chuẩn: NSX
Đơn giá/kg: (Sẽ báo cho khách khi có yêu cầu thực hiện đơn hàng.)
Quy cách bao bì đóng gói, phương thức thanh toán, giao hàng: Thực hiện theo hợp đồng.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY XNK NÔNG SẢN VIỆT TUẤN Điện thoại: 0968.555.000 - 091.5588.000
Người liên hệ: Mr Cường
Tên tiếng Anh: Ginger essential oil
Tên khoa học: Zingiber officinale
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần chiết xuất: Củ
Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hơi nước
Khả năng cung cấp: 1,000kg/tháng
Mô tả thực vật:
Cây gừng có tên khoa học Zingiber officinal Rosc họ gừng Zingiberaceae
hay dân gian còn gọi cây gừng là Khương, Sinh khương, Can khương.
Gừng là loại cây thân thảo, sống lâu năm, cao từ 0,6 đến 1 mét.
Thân rễ mầm lên thành củ, lâu dần thành xơ. Lá mọc so le không cuống, có
bẹ, hình mác dài 15-20cm, mặt bóng nhẵn, gân giữa hơi trắng nhạt, vỏ có
mùi thơm. Trục hoa xuất phát từ gốc, cụm hoa thành bông mọc sát nhau.
Gừng được trồng bằng củ non vào mùa xuân, thu hoạch vào mùa
thu khi lá cây bắt đầu lụi vàng. Loại gừng trồng ít ra hoa. Ở
Việt Nam, cây Gừng được trồng khắp nơi trong cả nước đặc biệt tập
trung ở tỉnh như Tuyên Quang, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc,
Quảng Nam, Đồng Nai, Tây Ninh phục vụ xuất khẩu.
Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm: Màu sắc: Tinh dầu có màu vàng nhạt
Mùi thơm: Mùi Gừng tươi cay
Tỷ trọng ở 25ºC: 0.868 - 0.880
Chỉ số khúc xạ ở 25ºC: 1.4890 - 1.4894
Góc quay cực ở 25ºC: -28º đến - 45º
Thành phần chính Zingiberene > 25%
Ngoài ra trong tinh dầu còn có a- camphen, b-phelandren một carbur
là zingiberen một alcol sesquiterpen, các phenol (cineol, citral,
borneol, geraniol, linalol, zingiberol)
Công dụng:
Gừng có chứa khoảng 1% đến 4% lượng dầu dễ bay hơi, mùi thơm của gừng
chứa thành phần Zingiberen và Bisabolene, có vị cay nồng rất riêng. Nhờ
những đặc tính quý giá này nên củ gừng được sử dụng trong phòng trị bệnh
và massage chăm sóc sắc đẹp rất công hiệu.
Chất cay của gừng khi tiếp xúc với niêm mạc không gây phồng rộp. Vị cay
của gừng giúp chống lại sự ô xy hóa chất béo trong cơ thể, hồi phục lại
vóc dáng thon thả, chống lão hóa.
Ngoài ra, tinh dầu gừng còn giúp điều hòa thân nhiệt cơ thể như hạ sốt,
chống lạnh và đổ mồ hôi trộm. Tinh dầu gừng làm dịu tinh thần, chống
suy nhược, hồi phục năng lượng và tạo cảm giác sảng khoái cho cơ thể nhờ
mùi thơm gắt pha lẫn ngọt ngào. Đặc biệt, massage với tinh dầu gừng
tươi sẽ nuôi dưỡng và giữ ẩm cho cơ thể quyến rũ.
Thận trọng:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Đựng kín trong lọ kín, để xa tầm tay trẻ em
Không sử dụng tinh dầu điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.
Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da của bạn.
Nên pha loãng tinh dầu nguyên chất với dầu thực vật trước khi dùng.
Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.