Ngày tết, khi nâng chén rượu mà nhâm nhi cùng thịt trâu sấy, vị cay của ớt hòa quyện cùng vị ngọt của thịt trâu sẽ rất tuyệt. Vậy hãy nhanh tay lựa chọn món ngon này.
Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Món này thường được làm từ thịt bắp của những chú trâu thả rông trên các vùng núi, đồi. Thịt trâu sấy vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi. Từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, hạt sẻn, ớt khô, hạt mắc khén….Thịt trâu sấy sẽ góp phần làm bạn cùng gia đình cảm nhận vị ngon của đặc sản núi rừng Tây Bắc.
Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh.
Cách dùng: Khi ăn chỉ cần cho vào lò vi sóng 2-3 phút hoặc nướng qua than hoa cho mềm hoặc các bác nhậu có thể châm chút cồn như nướng mực , rồi dùng chày hay búa đập thịt đập cho mềm, xé tơi nhỏ chấm với nước mắm pha chanh, tỏi, ớt, đường hoặc tương ớt tuỳ theo sở thích…Vị ngọt của thịt trâu đượm trong sự đậm đà của các gia vị và quyện mùi khói ngai ngái, tạo nên sức hấp dẫn cho đặc sản vùng cao này. Món thịt trâu khô rất phù hợp khi thưởng thức cùng bia và rượu trong dịp tụ hội bạn bè, người thân, đặc biệt là trong những ngày lễ, Tết.
Cam kết đúng nguồn gốc xuất sứ, thịt trâu thơm, ngon.
Liên hệ: 0942959000