Dây chuyền sản xuất
bánh tráng xuất khẩu
Đối với Bánh Phở
hay Hủ tiếu khô: Gạo -> Ngâm -> Xay -> Lọc -> Tráng -> Hấp ->
Làm nguội -> Cắt tấm -> Cắt sợi -> Phơi Nắng (Or Sấy ) -> Hong Bánh
-> Lấy bánh khỏi Khay -> Đóng gói
bảo quản.
Đối với Bánh Phở
hay Hủ tiếu Tươi: Gạo -> ngâm -> Xay -> Lọc -> Tráng -> Hấp
-> Làm nguội -> Cắt sợi -> Đóng gói bảo quản.
Thiết Bị Tráng Hấp
Bánh tráng Phở, Hủ Tiếu: Năng suất : 150 - 250 kg bột/h
1. Nguyên Lý Họat Động
của Dây truyền Bánh Tráng :
-Bột sau khi đã pha
trộn, Được bơm bơm lên thùng chứa máy tráng. Từ thùng chứa Bột sẽ chảy xuống cụm
khuôn tráng bánh.
-Bánh phở sẽ ra từ
cụm tráng, Bánh được điều chỉnh dầy mỏng theo ý muốn
2.Đặc điểm kỹ thuật
:
-Thiết bị được làm
bằng thép không rỉ ( Inox ), Phần tiếp xúc với sẩn phẩm
-Truyền động bằng
môtơ, hộp giảm tốc vô cấp ( Điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm)
MK Tech Co., Ltd.
Đ/c: Số 09, khu dân cư Thành Ủy, đường Phạm Văn Đồng,P.
Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Phone:+84-08-22404445;+84-08-37262687 Fax:
+84-08-37268057
Mobile phone: +84
(90) 7668850; (Mr. Tuyen)
E-mail:
salesmktech.com.vn or dangvtuyenyahoo.com
Nick Yahoo:
dangvtuyen, skype: dvtuyen
Website: www.mktech.com.vn