Cân phân tích độ ẩm
(Đo độ ẩm bằng phương pháp cân sấy ẩm)
Model: FD-720, Kett-Nhật Bản
(Đ ộ ẩm hay còn được gọi là thủy phần là lượng nước tự do có trong thực phẩm - Nguyên lý cân sấy ẩm: Dùng sức nóng làm bay hết hơi n ước có trong thực phẩm. Cân trọng lượng thực phẩm trước và sau khi sấy khô, từ đó tính ra phần trăm nước có trong thực phẩm)
Ứng dụng đo độ ẩm: Ngũ cốc, tinh bột, bột mì, khô ăn liền, cá và chế biến thịt, thức ăn gia súc, thức ăn ngành thủy sản, bánh kẹo, sữa, thực phẩm khô, thực phẩm dầu, sản phẩm y tế, phân bón, giấy, bột giấy, bông, sợi và các sản phẩm công nghiệp khác.
Tính năng kỹ thuật:
- Trọng lượng mẫu: 0.5-120g
- Thang đo: 0-100%
- Độ lặp lại: 0.05% (mẫu 5g), 0.02% (với mẫu 10g hoặc cao hơn)
- Độ phân giải: độ ẩm 0.01%, trọng lượng 0.001g
- Nhiệt độ sấy đến 180oC
- Chuẩn kết nối RS232
- Nguồn điện: 220~240V/50Hz
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Mr. Nguyễn Thái Thơ
Công ty TNHH Thiết bị và Xây dựng Thái Nguyễn
387 Xô Viết Nghệ Tỉnh, phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 08.22001408 - Fax: 08.62587160
www.candientu.biz.vn