Cân phân tích độ ẩm
(Máy đo độ ẩm bằng phương pháp cân sấy ẩm)
Model: FD-800, Kett-Nhật Bản
Độ ẩm hay còn được gọi là thủy phần là lượng nước tự do có trong thực phẩm - Nguyên lý cân sấy ẩm: Dùng sức nóng làm bay hết hơi nước có trong vật liệu. Cân trọng lượng thực phẩm trước và sau khi sấy khô, từ đó tính ra phần trăm nước có trong thực phẩm.
Biết được độ ẩm là một điều quan trọng trong công tác phân tích xác định giá trị dinh dưỡng và chất lượng của chúng.
Ứng dụng đo độ ẩm: Ngũ cốc, tinh bột, bột mì, khô ăn liền, cá và chế biến thịt, thức ăn gia súc, thức ăn ngành thủy sản, bánh kẹo, sữa, thực phẩm khô, thực phẩm dầu, sản phẩm y tế, phân bón, giấy, bột giấy, bông, sợi và các sản phẩm công nghiệp khác.
Tính năng kỹ thuật:
- Trọng lượng mẫu: 0.1-120g (tùy chọn)
- Thang đo: 0-100%
- Độ lặp lại: 0.05% (mẫu 5g), 0.02% (với mẫu 10g hoặc cao hơn)
- Độ phân giải: độ ẩm 0.01%, trọng lượng 0.001g
- Nhiệt độ sấy đến 250oC, kết hợp hai đầu dò nhiệt cho độ chính xác nhiệt cao.
- Chuẩn kết nối RS232
- Nguồn điện: 220~240V/50Hz
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Mr. Nguyễn Thái Thơ
Công ty TNHH Thiết bị và Xây dựng Thái Nguyễn
387 Xô Viết Nghệ Tỉnh, phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 08.22001408 - Fax: 08.62587160