1. Đặc điểm dây chuyền:
Dây chuyền kẹo sữa mềm có nhân được giới thiệu và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng. Loại kẹo này có nhiều màu sắc và chất dinh dưỡng. Dây chuyền sản xuất kẹo sữa mềm có nhân đạt tới tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, máy có ngoại hình đẹp và chạy tốt.
- Thiết bị điều khiển các quá trình nấu chân không và trộn tự động.
- Thiết kế của hệ thống trộn độc đáo, các bộ phận trong dây chuyền chất lượng cao.
- Khả năng làm việc có thể đạt tới 300 kg/h
- Cấu trúc máy đẹp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh.
- Quá trình kiểm soát tự động bao gồm các khâu: chiết nhân ở giữa, đùn,
- Khâu tạo hình cho các loại hình dạng kẹo khác nhau
- Băng tải lưới làm bằng thép không gỉ và hệ thống làm mát đảm bảo chất lượng của thành phẩm.
- Kẹo mềm, kẹo mềm có nhân ở giữa, kẹo cà phê có thể được làm từ dây chuyền này.
2. Thông số kĩ thuật chính:
Khả năng làm việc |
300 kgs/h |
Tốc độ ra sản phẩm |
1000 cái/phút |
Trọng lượng tối đa của viên kẹo |
7g |
Trọng lượng tối đa của nhân kẹo |
2g |
Lượng hơi yêu cầu |
áp suất hơi: 0.5~0.7Mpa |
Lượng hơi tiêu thụ: |
250~400 kgs/h |
Những điều kiện cần thiết cho hệ thống làm mát |
Nhiệt độ của phòng: 20~250C |
Độ ẩm: |
55% |
Tổng lượng điện tiêu thụ |
24Kw/380V |
Chiều dài để lắp đặt cho cả dây chuyền |
16m |
Trọng lượng máy |
Xấp xỉ 8000 kgs |