Glucose Syrup ( Maltose) là dung dịch màu trắng có chất kết dính được chiết xuất từ tinh bột khoai mì bằng phương pháp thuỷ ngân ensyme . Dung dịch bao gồm Glucose, Maltose, Oligo và Polysaccharide không chứa độc tố.
Glucose Syrup ( Mạch nha ) được chế biến từ tinh bột khoai mì được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp khác . Trong công nghiệp chế biến thực phẩm, các sản phẩm được chế biến từ mạch nha bao gồm thực phẩm cho trẻ em; các loại bánh mì và các loại sản phẩm khác ( bánh bích quy , các loại bánh hoặc kẹo dòn ( crackers ) , kem lòng trắng trứng ( icings ), bánh hạnh nhân ( macaroons), bánh quy dòn ( pretzels), fillings , cookies…), các loại thức uống lên men như rượu, bia, thực phẩm điểm tâm, màu caramel, pho mát , kẹo chewingum, sữa đặc , bánh kẹo, …
|
|