* Capri- Dầu ăn nguồn gốc thực vật - được làm từ đậu nành tươi của Argentina và Braxin được tinh chế bởi dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm HACCP, Kosher của Mỹ và Canada.
* Capri- Dầu ăn được ưa chuộng tại thị trường có tiêu chuẩn hết sức khắt khe đó là thị trường Mỹ, Canada và Châu âu trong hơn 100 năm qua.
* Capri- Dầu đậu nành tinh khiết 100%, không pha trộn các loại dầu khác hoàn toàn thích hợp cho người ăn kiêng và ăn chay.
* Capri–Tinh khiết, không Cholesterol, giầu dinh dưỡng…trong đó phải kể đến Omega 3 và Omega 6 là loại axit béo không no, tốt cho tất cả mọi người đặc biệt là với người già và trẻ em, có tác dụng phòng chống bệnh tim mạch, tăng cường sức khoẻ não bộ, giảm nguy cơ sa sút trí tuệ hay bệnh Alzheime.
* Capri- Bổ sung lượng vitamin E cho cơ thể, chống lão hoá.
* Capri– Không bị vón cục trong tủ lạnh ở nhiệt độ 10C liên tục trong 24 tiếng chứng tỏ lượng axit no có hại cho sức khoẻ có trong Caprirất thấp.
* Capri- Rán ít hao dầu do điểm bay hơi cao. Rán được gấp đôi lượng thực phẩm so với các loại dầu ăn khác. Rán không bị cháy khét đổi mầu và lắng cặn có thể dùng nhiều lần.
* Capri-mầu vàng nhạt, trong, mùi dịu, thơm không oi, chịu nhiệt độ cao thích hợp rán, xào, làm bánh, trộn xa lát, làm nước sốt…
|