CTY CỔ PHẦN DTTP

   Máy chủ và máy trạm (2)
   Phần mềm (3)
   Sản phẩm an ninh và bảo vệ khác (1)
   Thẻ xử lý có chức năng (6)
   Siemens (1)

   Thông tin

   Ngày tham gia:(2/6/2006)
   Tổng truy cập:(150,716)
   Sản phẩm: (13)
   Chào Bán: (1)
   Tìm mua: (0)
   Khuyến mại: (0)
   Tuyển dụng: (1)
   Mời thầu: (0)Phần mềm Tích Hợp Ứng Dụng VP(iDesk)
Tổng lượt truy cập: 15749 - Cập nhật: 8/28/2010 10:27:00 PM
Giá bán: 2.000.000 - 2.000.000 VND/0
Kích thước bao bì (d*r*c): 0*0*0 mm
Trọng lượng: 0 kg

Cty Cổ Phần DTTP

 • Đại diện doanh nghiệp: Nguyễn Thị Độ
 • Địa chỉ e-mail: do.nguyen@bonvn.com
 • Địa chỉ: 31, Nguyễn Xuân Nhĩ, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng - Quận Hải Châu - Đà Nẵng - Vietnam
 • Số điện thoại: 0236-2246404
 • Số Fax: 0236-3631831
Gửi cho bạn bè | Báo tin xấu

 

 

 

Hệ Thống Tích Hợp Ứng Dụng Văn Phòng

iDesk (iNet Solutions for Desktop)

1 GIỚI THIỆU

Vượt qua mọi rào cản về vấn đề ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh); giải quyết những khó khăn, độ phức tạp trên những ứng dụng hiện tại; hỗ trợ một cách hiệu quả vấn đề chi phí trong việc hợp thức hoá bản quyền phần mềm. Hơn thế nữa, vấn đề bảo mật và đơn giản hóa sự phức tạp của các hệ điều hành là những ưu điểm vượt trội hơn các ứng dụng hiện nay của iDesk.

iDesk là hệ thống ứng dụng gọn, gắn liền với tác phong xử lý đơn giản phục vụ cho mọi mô hình văn phòng từ lớn đến nhỏ trong việc quản lý thông tin, tài liệu (văn bản, công văn, tài liệu, hồ sơ,...). iDesk hoạt động trên nhiều hệ điều hành (Windows, Linux, Max-OS).

Trong hệ thống iDesk, các ứng dụng dễ dàng “nhúng” vào hệ thống này và chia sẻ dữ liệu cũng như tương tác một cách nhanh chóng. Để các ứng dụng sắp xếp một cách mạnh lạc, gọn gàng và tận dụng không gian làm việc trong môi trường iDesk, một công cụ thiết kế rất đặc biệt cho hệ thống iDesk được gọi là “thanh nhúng ứng dụng thông minh”. Thanh ứng dụng này sẽ chứa toàn bộ các ứng dụng trên.

Với cách bố trí hợp lý, iDesk hiện đang hỗ trợ hơn 70 tính năng nhưng gọn gàng trong một giao diện rất hiệu quả. Người dùng rất dễ dàng thực hiện tác công việc của mình, xem xét các công việc và ghi nhớ chúng. Đánh dấu mọi công việc (soạn văn bản, tìm kiếm, chia sẻ, duyệt web...) cho những lần về sau. Người dùng cũng có khả năng ghi chú các công việc theo trong ngày, tuần, tháng hay năm một cách nhanh chóng.

iDesk có khả năng “nhúng” Microsoft Office, OpenOffice trong môi trường làm việc của mình và hoạt động một cách dễ dàng. Bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách thuận lợi, tối ưu chi phí và phù hợp với định hướng của mình.

2 KHẢ NĂNG CỦA HỆ THỐNG iDESK

 • Là một công cụ văn phòng tuyệt vời

Như tên gọi của nó, iDesk mang một phong cách hướng tới sự hoàn thiện các hoạt động trong một văn phòng hiện đại. iDesk, hệ thống kết hợp một cách đầy đủ các yếu tố cần thiết nhằm giải quyết những khó khăn mà các ứng dụng hiện nay đang đối mặt. Với hệ thống iDesk, người dùng sẽ giảm đi 90% thời gian cho việc tìm kiếm, quản lý, nhớ những công việc hàng ngày. Một công ty dùng hệ thống iDesk sẽ tiết kiệm 55% - 60% điện năng nhờ vào tính năng “nhớ việc” của iDesk để các nhân viên luôn “sẵn sàng tắt máy tính” trước khi về nhà. Hơn thế nữa, hệ thống iDesk tạo ra một môi trường làm việc vượt qua mọi giới hạn về không gian và khoảng cách giữa mọi người. iDesk như là một văn phòng ảo hiện đại mà bạn có thể ngồi bất cứ nơi nào để thực hiện các công việc văn phòng của mình như xem xét tài liệu, ký hợp đồng, trao đổi công việc, tham gia cuộc họp... iDesk cũng lấp dần khoảng cách giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với xếp của mình bằng khả năng chia sẻ thông tin, nhắc việc, làm việc nhóm rất hiệu quả. Với hệ thống iDesk, bạn sẽ được hỗ trợ như:

 1. Tạo, cập nhật, tìm kiếm và quản lý văn bản
 2. Nhớ các công việc hàng ngày một cách hiệu quả
 3. Cho bạn khả năng nhắc nhở lý tưởng
 4. Theo dõi lịch sử, tham chiếu và quan hệ trong tài liệu
 5. Đánh dấu ghi lại công việc - một chức năng tuyệt vời
 6. Chia sẻ văn bản và trao đổi thông tin cục bộ
 7. Giúp bạn gởi các văn bản nhanh chóng qua email
 8. Tương thích và chuyển đổi mọi định dạng như MS-Office, PDF, OpenOffice
 9. Ghi nhớ các công việc, giúp bạn nhớ các nhiệm vụ trong ngày, trong tuần...
 10. Và nhiều tính năng khác...
 • Giải quyết vấn đề chi phí bản quyền một cách hiệu quả

Khác với các hệ thống ứng dụng hiện tại, hệ thống iDesk rất thuận tiện trong việc kết hợp các ứng dụng để từ đó người dùng có khả năng tuỳ biến (linh động trong việc lựa chọn các ứng dụng để kết hợp) chọn lựa thích hợp với Công ty mình. Hệ thống iDesk đặc biệt trong việc đảm bảo 100% tính hợp pháp quản quyền phần mềm khi sử dụng chúng và các ứng dụng kèm theo. iDesk được thiết kết để giải quyết sự ràng buộc về tính chất pháp lý trung gian, nghĩa là chi phí bản quyền cho các ứng dụng đi kèm với iDesk. Với hệ thống iDesk, bạn có thể không cần chi phí thêm cho bất kỳ ứng dụng nào và sử dụng iDesk một cách tương đương (đôi khi tính hữu ích và sức mạnh còn vượt xa hơn các ứng dụng thương mại có chi phí cao như hiện nay) và iDesk rất thân quen, chẳng có gì lạ so với:

 1. Với Microsoft Office, iDesk rất giống với Microsoft Office
 2. Với OpenOffice, iDesk sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại này
 3. Lo lắng về hệ điều hành, iDesk SMB dễ hơn những gì bạn đang mong ước.
 4. Vấn đề ngôn ngữ và tính địa phương đã được giải quyết triệt để

Một số ứng dụng hiện nay bị phụ thuộc rất nhiều vào Hệ Điều Hành mà vì thế, tính Việt Hoá trong ứng dụng vẫn còn nhiều hạn chế. Bên cạnh đó, việc quá phụ thuộc vào các ứng dụng hoặc phát triển hệ thống từ dựa vào những hệ thống khung có sẵn như Lotus Note của IBM, .NET của Microsoft, BEA ... làm cho tính linh hoạt, mở rộng và địa phương hoá bị mất tác dụng. Hệ thống iDesk là một hệ thống đặc biệt được phát triển trên nền tảng công nghệ chuẩn mở của Java 5 mà công ty iNet Solutions xây dựng trở thành bộ ứng dụng khung (framework) để từ đó tăng khả năng địa phương hoá cao. Với iDesk, bạn sẽ thấy một phong cách:

 1. Giao diện toàn Việt
 2. Và phong cách hoàn toàn Việt

Ngay cả trong các ứng dụng và tính năng của hệ thống này.

 • An toàn dữ liệu (RSA với mã hoá dữ liệu truyền) và chuẩn dịch vụ SOA

Ngay cả các ứng dụng của ngân hàng, việc bảo mật cũng còn những lỗ hỗng quá lớn. Việc các ứng dụng ngày càng để lộ khuyết điểm bảo mật là do những ứng dụng này đã phần lớn quên đi nguyên tắc bảo mật dữ liệu trên đường truyền hoặc khả năng ngăn chặc các cuộc tấn công trái phép vào hệ thống. Theo thống kê, 65% các cuộc tấn công là do lỗ hổng trong các ứng dụng qua việc xâm nhập từ các tham số người dùng nhập để cải tiến câu lệnh SQL mà được gọi là “SQL injection”. Một số không nhỏ của các cuộc tấn công là sử dụng công cụ đánh chặn trung gian (20-22%) để lấy dữ liệu. Công việc này rất công phu và đòi hỏi người tấn công cần có chuyên môn cao. Phần còn lại là những yếu tố như thiếu sự bảo mật các quyền hạn trong các lệnh của cơ sở dữ liệu, các ngữ cảnh thực hiện chương trình..

Với hệ thống iDesk, chúng tôi ngăn chặn 100% việc tấn công bằng câu lệnh SQL “SQL injection” và 100% việc đánh chặn trung gian để lấy cắp dữ liệu. Các yếu tố ngữ cảnh cũng dược bảo vệ qua lớp bảo mật cao cấp nhất của SUN là Java Authentication Authorization System (JAAS). Như thế, khả năng an toàn trong iDesk được xem là an toàn bậc nhất hiện nay. trong hệ thống iDesk, kiến trúc bảo mật chúng tôi là:

 1. Bảo mật theo kiến trúc hai lớp
 2. Dữ liệu hoàn toàn được bảo mật theo chuẩn quốc tế (mã hoá RSA)
 • Xé bỏ rào cản về sự phức tạp của Hệ Điều Hành

Các ứng dụng hiện nay ít khi đáp ứng việc chạy trên mọi Hệ Điều Hành hoặc ứng dụng có tính chất “tuỳ biến” để phù hợp. Do đó, người dùng có phần rất khó khăn khi dùng các ứng dụng như thế. Nghĩa là, các ứng dụng vẫn chưa giải quyết triệt để việc thực hiện các công việc trên nhiều ngữ cảnh khác nhau nhưng cần thiết có chung một luật dùng. Một số ứng dụng đáp ứng tốt cho Windows nhưng lại khó dùng trong khi sữ dụng với Mac-OS hoặc Ubuntu (dòng Linux).. Với hệ thống iDesk, người dùng sẽ không bị ảnh hưởng bất kỳ sự khác nhau nào trong các hệ điều hành này và bạn sẽ:

 1. Không cón lo ngại sự vướng bận của Hệ Điều Hành
 2. Chạy trên mọi hệ điều hành, nói chuyện với mọi ứng dụng
 • Các tính năng khác

Và sau cùng (nhưng chưa phải là cuối cùng, vì hệ thống iDesk đáp ứng hầu hết các công việc của một văn phòng từ nhỏ đến cực lớn, từ đơn giản đến rất phức tạp) là việc cập nhật các bản mới của hệ thống iDesk do Công ty iNet Solutions phát hành. Chúng tôi luôn cập nhật tới người dùng những phiên bản mới nhất và các tính năng hay nhất được góp ý từ người dùng qua Internet một cách tự động. Tính năng hỗ trợ người dùng cũng dặc biệt quan tâm qua ứng dụng khi mà bạn có những đóng góp về sản phẩm chúng tôi.

Sản phẩm idesk khách hàng có thể download theo link sau :

www.truthinet.com.vn/idesk/smb/3.2.7/idesk-3.2.7.zip

 

Và tài liệu hướng dẫn sử dụng:

 

www.truthinet.com.vn/idesk/document.zip 

Trong tài liệu hướng dẫn cài dặt có cung cấp một số account dùng cho demo.
Nếu có gì cần hổ trợ khách có thể liên lạc ngay với iNet.

Công ty đang cung cấp một số tài khoản để thực hiện demo như sau :
demo/demo

guest/guest

openlab/openlab.

Nếu khách hàng có nhu cầu tạo account xin hãy gửi thông tin theo mẩuu trong tài liệu (mẩu yêu câu trong tài liêu cài đặt).
iNet sé tạo tài khoản cho riêng khách hàng .

 

xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm công ty chúng tôi .

Sản phẩm - Dịch vụ
Các sản phẩm 1 - 13 .Trong tổng số: 13 Trang tiếp: 1
Thẻ công nhân viên chức
20.000  VND/cái
 
Thẻ Viễn thông

 

Thẻ sinh viên

 
Thẻ VIP,Hội Viên

 

Thẻ Tài chính

 
Thẻ chìa khoá khách sạn

 

Thẻ Bảo hành

 
Thẻ Nhận dạng

 

iBuffalo Hệ Điều Hành Việt

 
Phần mềm Tích Hợp Ứng Dụng VP(iDesk)
2.000.000  VND/0
 

Dịch vụ email cho doanh nghiệp điện tử và công dân điện tử TP Đà Nẵng

 
Server 1U XEON QUAD

 

Server 1U XEON QUAD SATA (2 x GB LAN)

 
Trang tiếp: 1
Trang chủ | EMail | Đăng nhập | Đăng ký mới | Chính sách bảo mật | Quy chế hoạt động | Quảng cáo Phản hồi | Trợ giúp
Business Licensed Registration Number: 0101138702 - Date: 02/05/2001 – Place: HaNoi Department of Planning and Investment

© 2003-2022 |