Sau khi cấm cây mì xuống đất được khoảng 3 tháng, cây mì nẩy mầm thì đem ra cưa mỗi đoạn mì tươi khoảng 12 - 15cm, gọt bỏ mắc và vỏ xanh, chẻ đoạn mì với đường kính khoảng 5cm và phơi thật khô, sau khi phơi khô cọng mì, toàn bộ cọng mì có màu trắng thì xem cọng mì đã đạt yêu cầu.
Cọng Mì là môi trường chính trong công đoạn nhân tạo giống meo,
Hiện tại Cty Nutriworld có thể cung cấp cọng mì để làm meo với số lượng không hạn chế.
Liên hệ trực tiếp với:
Ông Nguyễn Tấn Phú – Phụ Trách Kinh Doanh của Công Ty để thảo luận trực tiếp.
ĐT : 0939.019.669 – 0989.36.36.38 - 0613.789.668
Fax: 0613.789.667
|