Xử lý nước cho nuôi trồng thủy hải sản
1. Thành phần chính
- Lactobacillus sp.
- Rhodopseudomonas sp.
- Asperillius oryzae
- Saccharomyces cerevisiae
2. Công dụng
- Làm tăng độ trong, giảm chất lơ lửng, giảm hàm lượng COD, BOD.
- Tăng lượng oxy hòa tan, giảm khí độc H2S, NH3.
- Giảm lượng bùn tích tụ và khử mùi hôi lớp bùn đáy ao.
- Tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn.
- Giảm và khử tảo già, tảo lục, các lớp cặn váng trên bề mặt nước hồ.
3.Cách dùng
- Phun CTA-T lên mặt ao hồ theo tỉ lệ 2ml-3ml/m3 nước vào sáng sớm hoặc chiều tối. Cách 5 ngày ~ 7 ngày một lần. Tốt nhất dùng liên tục trong quá trình nuôi.
- Kết hợp với CTA-8T trộn vào thức ăn, theo tỉ lệ 1%~3% trọng lượng thức ăn, ủ từ 8-12 giờ, từ 3~5 ngày cho ăn một lần.