Phòng chống bệnh thuỷ hải sản
1.Thành phần chính
- Vi khuẩnlactic
- Vi khuẩn quang hợp
- Saccharomyces cerevisiae
- Kháng sinh thiên nhiên và Vitamin thiên nhiên
2.Công dụng
- Ngăn chặn một số vi khuẩn gây bệnh và chữa bệnh phát sáng, bệnh đen mang, đỏ thân, mòn râu, phân trắng… cho tôm.
- Ngăn ngừa và nâng cao sức đề kháng bệnh đốm trắng cho tôm.
- Xử lý mùi hôi đáy ao, giảm khí độc H2S, NH3.
- Bổ sung dinh dưỡng cho tôm từ các nguồn vitamin thiên nhiên, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn.
3.Cách dùng
- Phun CTA-8T lên mặt ao hồ theo tỉ lệ 2ml-3ml/m3 nước từ 3~5 ngày liên tục vào sáng sớm hoặc chiều tối. Dùng khi tôm có dấu hiệu bị bệnh.
- Kết hợp với CTA-T trộn vào thức ăn, tỉ lệ mỗi loại khoảng 1~3% trọng lượng thức ăn, ủ từ 8-12 giờ, 3~5 ngày cho ăn một lần.