Sản phẩm cấp đông: Thủy hải sản
Nhiệt độ sản phẩm: Nhiệt độ tâm sản phẩm vào : 10oC
Nhiệt độ tâm sản phẩm ra : -18oC
Thời gian cấp đông: Cấp dịch tràn Bơm lỏng tuần hoàn : 4 đến 5 hr/mẻ
: 1,5 đến 2 hr/mẻ
Đặc tính: - Thiết kế và chế tạo vững chắc, hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn H.A.C.C.P.
- Các tấm plate được làm bằng nhôm đặc biệt nên bảo đảm quá trình truyền nhiệt là tốt nhất.
- Việc cung cấp môi chất lỏng vào từng tấm plate được thực hiện bởi bộ phân phối đặc biệt phù hợp với hệ thống cấp lỏng bằng bơm. - Bộ cấp hút gas, nâng hạ các tấm plate và vỏ tủ được chế tạo bằng inox.
- Cách nhiệt bằng foam polyurethane dày 150 mm nên đảm bảo sự tổn tồn nhiệt là nhỏ nhất.
- Hệ thống thủy lực có chất lượng cao nên việc nâng hạ các tấm plate rất hiệu quả và an toàn.
Hệ thống lạnh: Tủ đông được thiết kế phù hợp với :
- Máy nén piston hoặc trục vít
- Dàn ngưng tụ kiểu ống chùm hoặc bay hơi
- Môi chất lạnh là ammoniac (R717) hoặc CHFCl2 (R22)
THÔNG SỐ KỸ THUẬT